Giao Dịch Bên Trên Thị Trường Ngoại Hối Bằng đám Mây Ichimoku

ICHIMOKU là viết tắt của "Ichinimaki". Ichinimaki là một trong những những dạng kỹ thuật phân tích cổ điển của Nhật Bản, cũng thường được gọi là Ichin-kou. Nó đc sử dụng thịnh hành nhất trong hệ thống võ thuật Futatsu và Karate. Trái ngược với hầu hết những hình thức giảng dạy "nghệ thuật" khác, đẳng cấp và sang trọng Ichinimaki có 1 cách tiếp cận trọn vẹn khác để chiến đấu. Ichinimaki chủ yếu là để điều hòa tâm lý và lòng tin và "luyện tập" hơn là điều hòa thể chất.

Việc đào tạo cơ bạn dạng liên quan đến sang trọng Ichinimaki, (đôi khi có cách gọi khác là "Chiến lược đám mây") khởi nguồn từ bộ bốn trụ cột: sức mạnh, sức mạnh, kỹ thuật và tiền bạc. Đây có vẻ là một danh sách dài, và thực sự là như vậy - nhưng những học sinh Ichinimaki luôn chóng vánh chỉ ra rằng hệ thống của họ không được thành lập bao quanh bất cứ trụ cột nào một mình. Có tổng cộng 32 trụ cột, và mọi cá nhân trong số họ đều đóng một vai trò quan trọng trong những việc huấn luyện và giảng dạy nghệ thuật và thẩm mỹ.

Các học viên Ichinimaki sử dụng nhiều kỹ thuật và chỉ số khác nhau trong các ứng dụng của họ. Họ sử dụng nhiều đường trung bình động, biểu đồ kỹ thuật và các chỉ báo khác. Các chỉ báo này có phong cách thiết kế sẽ giúp đỡ nhà đơn hàng hoặc đại lý tìm kiếm các loại hình và xu hướng, hoặc "người máy" trong thị trường. Về mặt kỹ thuật, những mô hình và Xu thế này được gọi là "robot". Sau đó, nhà đơn hàng có thể sử dụng thông báo này để định vị xem một mô hình hoặc Xu thế là tốt hoặc thậm chí là "an toàn", để đầu tư chi tiêu vào.

image

Nhưng chỉ vì hệ thống giao dịch Ichinimaki sử dụng những chỉ báo, không Có nghĩa là bạn phải viết phương pháp deals ngoại hối của chính mình là không công dụng. Chỉ vì khối hệ thống sử dụng đường trung bình động và các chỉ báo khác không có nghĩa là bạn phải vứt bỏ chúng trọn vẹn. Có ít nhiều khối hệ thống deals ngoại hối dựa trên chỉ báo "truyền thống" tốt, trung thực đến tốt triển khai chất lượng cao các bước dự báo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khối hệ thống dựa bên trên chỉ báo, chỉ việc đảm bảo rằng nó đc kết phù hợp với các chiến lược đơn hàng ngoại hối tốt, trung thực và đáng tin cẩn.

Một hình thức phổ cập của chiến lược đơn hàng đc sử dụng kết hợp với nghiên cứu kỹ thuật đám mây ichimoku là chiến lược đc gọi là chiến lược "Cash Cow". Chiến lược chi tiết này được đặt tên dễ chơi vì cách đặt căn cơ deals Ichinimaki. Để hoàn toàn có thể đơn hàng hoặc chi tiêu bằng phương pháp sử dụng chiến lược này, bạn cần phải biết lúc nào và con số mua và bán. Tất cả điều đó được trình bày trong cái được gọi là "sổ biểu đồ". Sách biểu đồ này là thứ đem lại cho mình khả năng "mua vào", đám mây ichimoku hoặc sự thỏa sức tự tin để deals và đầu tư chi tiêu.

Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải theo dõi những mức hỗ trợ và kháng cự trong bất cứ thị phần nào. Các biểu đồ trên căn nguyên cho biết nơi mà các mức bổ trợ và kháng cự hoàn toàn có thể có mối quan hệ với nhau. Bằng cách phân tích sổ biểu đồ, có thể thấy đường xu hướng là gì, hoặc điểm có khả năng nhất mà hai mức sẽ chạm mặt nhau. Một khi chúng ta biết thông tin này, chúng ta cũng đều có thể "đặt cược" vào Xu thế bước đầu từ thời đặc điểm đó và nhận biết doanh thu theo thời gian. Vì Thị trường ngoại hối rất biến động nên việc sử dụng các biểu đồ 1 cách đúng đắn có thể khá gian truân.

Có nhiều chỉ số cần tính đến hơn là chỉ đám mây Ichinimaki. Sẽ hữu dụng nếu khách hàng hiểu "Tỷ lệ Fibonacci", "Dải Bollinger" và các chỉ báo kỹ thuật khác. Có một trong những phần mềm biểu đồ Forex tiên tiến tận dụng một vài công cụ này. Trên thực tế, bạn thậm chí hoàn toàn có thể tải xuống một số trong những chương trình này không tính tiền. Nhưng khi chúng ta đang deals trên sàn giao dịch ngoại hối, bạn vẫn nên học một vài điều cơ phiên bản từ một Chuyên Viên.

Có không ít điều để tìm hiểu về deals trên thị phần ngoại hối. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của một số công cụ này, nhà giao dịch sẽ dễ dàng tưởng tượng hơn về cách đặt đơn hàng của họ. Khi tìm hiểu về đám mây Ichinimaki hoặc bất cứ chỉ báo nào khác đc những nhà đơn hàng ngoại hối sử dụng, điều quan trọng vẫn cần ghi hãy nhờ rằng không có bí mật nào chỉ chuyển động một lần. Thực hành khiến cho sự hoàn hảo và bằng cách sử dụng đám mây Ichinimaki, bạn có thể trở thành một nhà đơn hàng tốt hơn.